Công nghệ tráng ghép màng trên bao PP dệt

CÔNG NGHỆ TRÁNG GHÉP MÀNG TRÊN BAO PP DỆT

Màng OPP là 1 loại màng in có độ dày từ 12µ – 40µ. Trong in ấn bao bì, màng OPP dùng để in và ghép lên bao PP dệt có độ dày từ 18µ – 20µ và được xử lý corona trước khi in ấn và tráng ghép.

Keo Tráng: có nhiều nguồn gốc xuất xứ keo tráng, Louispack sử dụng chính yếu là hạt nhựa M9600 (Honam Petrochemincal Corp) và hạt nhựa 756C (SCG – SCG PLASTICS CO., LTD) cho hoạt động sản xuất, và mỗi loại keo tráng đều có mục đích sử dụng tráng ghép nhất định tùy thuộc vào loại bao bì của bạn.

Công nghệ tráng ghép màng trên bao bì

Công nghệ tráng ghép màng trên bao bì

Quy trình tráng ghép bao PP dệt: manh PP dệt đi qua hệ thống tráng ghép với hạt nhựa PP tráng nấu chảy dưới áp lực đầu phun keo trải đều lên 1 hoặc 2 mặt định lượng 20gr/m2, lớp keo này giúp gia cường cơ lý cho bao PP dệt, vừa có chức năng chống ẩm cho sản phẩm chứa đựng. Keo tráng còn có chức năng kết dính giữa manh PP dệt và màng OPP đã in tạo nên bao PP dệt ghép màng OPP (PP/OPP hay bao BOPP).

Công ty Cổ phần bao bì Louis chuyên sản xuất bao PP dệt ghép màng OPP bóng hoặc OPP mờ, được trang bị 2 máy tráng ghép màng OPP tốc độ trung bình 150m/phút, tráng và ghép hỗn hợp giúp quý khách hàng tùy biến lựa chọn chất liệu bao bì, có thể ghép màng OPP 02 mặt, hoặc ghép màng OPP 01 mặt, mặt còn lại tráng keo.