Giải pháp bao jumbo trong lĩnh vực xây dựng

ỨNG DỤNG BAO JUMBO TRONG LĨNH VỰC XÂY DỰNG

Nếu bạn là chủ đầu tư hoặc nhà thi công một công trình xây dựng, bạn sẽ phải đối mặt với khó khăn khi phải tìm kiếm phương án chứa đựng các loại vật liệu rời như cát, đất, đá, mảnh vụn… để di chuyển trong các vị trí thi công của công trình hoặc sử dụng để gia cố nền móng, bờ đê…Và dĩ nhiên, phương án trên phải đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí và nhân công, dễ dàng sử dụng và vận chuyển.

Một trong những phương án được xem là hiệu quả nhất đảm bảo các yêu cầu trên và đã được ứng dụng rất nhiều trên thế giới đó là sử dụng bao jumbo để chứa đựng đất, cát, đá…di chuyển trong công trình hoặc gia cố chân công trình, bờ đê…Louispack xin gửi đến Quý Khách Hàng một số phân tích cho những ưu điểm của ứng dụng trên như sau.

  1. An toàn.

Bao jumbo là gì ?

Bao Jumbo (hay Big bag, Bulk bag hoặc FIBC) là một loại bao bì làm từ polypropylen (PP) dệt có kích thước lớn dùng để chứa đựng, lưu trữ và vận chuyển sản phẩm, nguyên vật liệu tải trọng từ 500kg – 2500 kg.

Khi bạn vận chuyển một khối lượng lớn đất, đá, sỏi, cát và các loại vật liệu xây dựng khác. Điều đầu tiên cần đòi hỏi là thiết bị chứa đựng phải rất chắc chắn và cực an toàn. Bao jumbo ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng của Louispack luôn được sản xuất theo hệ số an toàn 6:1. Khi được sử dụng đúng bao jumbo là sản phẩm chứa đựng cực kì an toàn, hiệu quả và linh hoạt trong ứng dụng vận chuyển vật liệu, hàng hóa.

Bao jumbo đựng vật liệu xây dựng

Bao jumbo đựng vật liệu xây dựng

  1. Dễ vận chuyển

Bao jumbo là loại bao bì có sức chứa tương ứng 1 thùng chứa đựng bằng sắt kích thước lớn nhưng linh hoạt hơn rất nhiều (trên thế giới, bao jumbo còn được xem như thùng linh kiện trung gian linh hoạt). Với các thiết kế bao jumbo phù hợp với sản phẩm chứa đựng, bao gồm các kiểu dáng: bao jumbo ống nạp đáy xả, bao jumbo nắp trùm, bao jumbo nắp mở 3 biên… Mỗi quy cách sẽ phù hợp với việc đóng vật liệu vào đầy bao jumbo một các nhanh chóng. Các quai nâng và đai cẩu sẽ giúp bao được chất lên phương tiện vận chuyển 1 cách nhanh nhất. Ngoài ra sau khi đóng đầy vật liệu, miệng bao được cột chặt giúp ngăn chặn sự rơi vãi của vật liệu gây nguy hiểm trong quá trình vận chuyển.

  1. Chi phí hiệu quả

Cắt giảm chi phí, tiết kiệm tiền luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi Doanh nghiệp. Chi phí vận chuyển vật liệu hoặc xử lý các phế phẩm trong quá trình thi công có thể tốn kém và ảnh hưởng đến phần lợi nhuận vốn đã rất mõng của bạn. Bao jumbo giá rẻ sẽ không những giúp bạn tiết kiệm rất nhiều so với việc sử dụng các thùng sắt mà còn giúp tối ưu hiệu quả vận chuyển tổng thể do trọng lượng của 1 bao jumbo rất nhẹ (khoảng 2kg).

  1. Ý thức về môi trường

Bao jumbo của Louispack với thành phần nguyên liệu được làm từ polypropylen nguyên sinh, một loại nhựa thông dụng có thể tái chế và sử dụng vào các sản phẩm nhựa khác. Chính vì vậy, đây được xem là một loại bao bì thân thiện với môi trường. Ngoài ra, các bao jumbo đã qua sử dụng thường được thu mua bởi các công ty tái chế công nghiệp, giúp Doanh nghiệp thu lại được một phần chi phí.

Bao jumbo đựng đất, đá gia cố bờ kè

Bao jumbo đựng đất, đá gia cố bờ kè

Louispack  – Công ty chuyên cung cấp các loại bao bì (bao jumbo, bao pp, bao kraft, bao bì màng ghép phức hợp…) tốt nhất, giá rẻ, đảm bảo chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ LOUIS