Bao Jumbo được sản xuất như thế nào để đảm bảo an toàn khi chứa đựng thực phẩm

ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO BAO JUMBO KHI CHỨA ĐỰNG THỰC PHẨM

Là đơn vị cung ứng bao jumbo chất lượng cao hàng đầu trong nước. Sản phẩm bao jumbo của Louispack hiện đang được sử dụng để chứa đựng các loại thực phẩm như bột mì, gạo, bột sữa, cà phê rang… Nhận được nhiều sự tín nhiệm của các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm như Vinamilk, Vinacafe, Dawu…

Sản phẩm bao Jumbo đựng thực phẩm đảm bảo an toàn - Louispack

Sản phẩm bao Jumbo đựng thực phẩm đảm bảo an toàn – Louispack

Bằng kinh nghiệm trong quá trình phát triển và phục vụ Khách hàng, Louispack xin được giới thiệu những yếu tố trong sản xuất để đảm bảo sản phẩm bao jumbo phù hợp với tiêu chuẩn tiếp xúc thực phẩm.

  • Đầu tiên bao jumbo đựng thực phẩm phải được sản xuất trong phòng sạch, được thiết kế theo tiêu chuẩn vệ sinh cao nhất.
  • Nguyên liệu cho bao jumbo đựng thực phẩm phải là hạt nhựa nguyên sinh với tiêu chuẩn cao được nhập khẩu từ nước ngoài. Trong trường hợp bao jumbo sử dụng túi lồng (linner) thì túi lồng phải được test và đảm bảo yêu cầu tiếp xúc thực phẩm theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.
  • Quy trình kiểm soát chất lượng đối trong quá trình sản xuất bao jumbo đựng thực phẩm cần có tối thiểu 3 bước :

Kiểm tra vật liệu và thử nghiệm – kiểm tra quá trình và thử nghiệm – kiểm soát chất lượng cuối cùng.

Trong giai đoạn cuối của quá trình sản xuất, trước khi xếp hàng và đóng kiện, mỗi bao jumbo được kiểm tra bởi nhân viên kiểm soát chất lượng để đảm bảo rằng tất cả các tính năng đều tuân thủ các thông số kỹ thuật cho khách hàng. Quá trình xếp bao jumbo và đóng kiện được thực hiện bởi các bước :

Thổi sạch bụi, vật liệu dư bên trong -> soi đèn để kiểm tra vật thể lạ -> gấp -> đóng kiện -> bọc kiện.

  • Thiết bị được sử dụng trong quá trình sản xuất cần đảm bảo công nghệ cao, đặc biệt là công nghệ cắt giúp hạn chế những sợi vụn của manh pp dệt.
  • Ngoài ra, phương tiện vận chuyển bao jumbo đến Khách hàng cũng cần đặc biệt chú ý. Thùng xe cần được vệ sinh sạch sẽ, sàn xe phải được lót kỹ trước khi xếp hàng lên xe.

Ở Việt Nam, Louispackđơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao jumbo chuyên dụng chứa đựng thực phẩm. Chính vì vậy, đội ngũ cán bộ công nhân viên hiện đang phục vụ các thương hiệu thực phẩm hàng đầu trong nước, cũng như đáp ứng các thị trường khó tính như Châu Âu, Mỹ, Nhật….

Xem thêm: