Túi PA – Giải pháp bao bì hút chân không chất lượng, giá rẻ

Túi PA (hay còn gọi là bao bì PA/PE, bao bì PA, bao bì hút chân không, túi hút chân không, bao bì đông lạnh…). Là sản phẩm bao bì được ghép từ 2 chất liệu màng PA (Poly Amid)PE (Poly Ethylene). So với các chủng loại bao bì màng ghép phức hợp khác thì túi PA có một số đặc tính ưu trội như : có độ bền cơ học tốt, tính chịu nhiệt rất tốt, tính kháng thủng tốt, chống thẩm thấu khí hơi tốt, không tự giãn ra khi hút chân không.

Với những đặc tính trên, bao bì PA được ứng dụng ngày càng phổ biến hơn so với các loại bao bì màng ghép khác. Trong đó, bao bì đóng gói hút chân không thường xuyên được lựa chọn là túi PA.

Bao bì hút chân không giúp bảo quản tốt thực phẩm

Bao bì hút chân không giúp bảo quản tốt thực phẩm

Việc đóng gói sản phẩm bằng phương pháp hút chân không với bao bì PA chất lượng cao có những tác dụng sau:

1.Bảo quản tốt sản phẩm

  • Đối với các loại thực phẩm như thịt, cá, phô mai, ngũ cốc… Việc sử dụng túi PA để đóng gói hút chân không giúp sản phẩm không bị hư bởi vi khuẩn, nấm mốc, lên men…Vì thế hạn sử dụng được lâu hơn.
  • Các loại rau củ quả tươi sau khi đóng gói hút chân không bằng túi PA cũng sẽ giữ được độ tươi lâu hơn, mùi hương, màu sắc, các chất dinh dưỡng không thay đổi.
  • Sau khi hút chân không, sản phẩm sẽ được cố định trong bao bì PA, nhờ vậy được bảo vệ và tránh được những ảnh hưởng cơ học.
  • Đối với các sản phẩm hàng công nghiệp, thiết bị y tế, hàng tiêu dùng, Việc sử dụng bao bì hút chân không sẽ giúp sản phẩm không bị oxi hóa, do toàn bộ oxi đã được hút ra.
Bao bì PA có thể in ống đồng từ 1 – 8 màu, nội dung in ấn sắc nét

Bao bì PA có thể in ống đồng từ 1 – 8 màu, nội dung in ấn sắc nét

2.Thể tích đóng

Khi hút chân không, bao bì sẽ ép chặt sản phẩm nên sẽ không có thể tích rỗng. Vì thế túi PA hút chân không sau khi đóng hàng sẽ có kích thước nhỏ hơn so với phương pháp đóng gói bao bì thông thường. Điều này giúp tiết giảm diện tích kệ hàng cũng như phương tiện vận chuyển. Ưu điểm này cực kì hữu ích khi đóng gói các sản phẩm may mặc, chăn, gối

3.Bao bì đông lạnh

Túi PA có khả năng chịu nhiệt rất tốt, cùng với lớp màng PE bên trong giúp đường hàn chắc chắn. Giải pháp bao bì PA hút chân không khi bảo quản bằng phương pháp đông lạnh sẽ không bị bong tróc màng. Bao bì không bị ảnh hưởng bởi quá trình vận chuyển.

Ngoài ra túi PA còn ứng dụng với phương pháp đóng gói bao bì thông thường. Là giải pháp bao bì màng ghép an toàn để đóng hàng ở tải trọng từ 2kg – 10kg.

Bao bì hút chân không giúp ngăn chặn nấm mốc, mối mọt cho sản phẩm 

Bao bì hút chân không giúp ngăn chặn nấm mốc, mối mọt cho sản phẩm

Nhà cung cấp bao bì Louispack chuyên cung cấp bao bì hút chân không với kích thước và độ dày phù hợp với từng sản phẩm của Khách Hàng. Bao bì luôn đảm bảo tiếp xúc thực phẩm với quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Túi PA có thể được in ống đồng đến 8 màu cho hình ảnh, màu sắc sống động. Bao bì PA được tạo túi với nhiều kiểu dáng đa dạng như túi hàn 3 biên, hàn lưng giữa, hàn lưng hông…