Bao jumbo giá bao nhiêu tiền ???

Bao jumbo giá bao nhiêu tiền ???

  • Đây là yếu tố quan trọng mà người dùng cần phải biết để chọn mua và sử dụng bao jumbo.
  • Đây là thắc mắc đầu tiên của đa số Khách Hàng khi quan tâm đến sản phẩm bao jumbo.
  • Đây cũng là câu hỏi đầu tiên mà rất nhiều khách hàng lần đầu tìm mua sản phẩm sẽ hỏi nhà cung cấp bao jumbo.

Và nếu Bạn đặt câu hỏi như thế đầu tiên khi liên hệ nhà cung cấp bao jumbo chuyên nghiệp , chắc chắn Bạn sẽ không thể nhận được ngay câu trả lời cụ thể về giá bao jumbo vì những lí do sau đây.

Bao jumbo là loại bao bì chuyên dụng được thiết kế riêng cho từng nhu cầu sử dụng

Bao jumbo là loại bao bì chuyên dụng được thiết kế riêng cho từng nhu cầu sử dụng

1.Bao jumbo (hay big bag, bulk bag boặc FIBC) là một loại bao bì kích thước lớn dùng để chứa đựng, lưu trữ và vận chuyển các loại sản phẩm, hàng hóa, nguyên vật liệu với tải trọng từ 500kg – 2000kg. Chính vì kích thước lớn và tải trọng cao nên với mỗi thay đổi trong cấu tạo bao sẽ ảnh hưởng lớn đến giá bao jumbo.

2. Bao jumbo là loại bao bì đựng đa dạng về sản phẩm, phục vụ đa ngành nghề nên với mỗi loại sản phẩm cần đựng sẽ có một thiết kế bao riêng và một giá thành riêng.

Ví dụ: bao jumbo đựng gạo sẽ có thiết kế khác bao jumbo đựng bột mìsẽ có giá khác nhau.

Mỗi chi tiết thay đổi trong thiết kế bao jumbo đều ảnh hưởng lớn đến giá bao jumbo

Mỗi chi tiết thay đổi trong thiết kế bao jumbo đều ảnh hưởng lớn đến giá bao jumbo

3.Tương ứng với mỗi tải trọng cần chứa đựng, bao jumbo sẽ có các chi tiết kỹ thuật khác nhau để đảm bảo phù hợp với tải trọng đó.

Ví dụ : Bao jumbo 1 tấn sẽ có độ dày vải và lực đứt đai cao hơn bao jumbo 500kg, cho dù 2 bao này có cùng kích thước thì giá thành bao jumbo 1 tấn vẫn cao hơn.

4. Ngoài yếu tố chứa đựng sản phẩm gì và bao nhiêu kg, bao jumbo còn có nhiều chi tiết phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của người dùng. Ví dụ: bao jumbo ống nạp – đáy xả, bao jumbo nắp trùm, bao jumbo vách ngăn chống phình… Và với mỗi thiết kế như vậy sẽ ứng với một giá bao jumbo khác nhau.

5. Nhà sản xuất bao jumbo có thể đáp ứng thêm một số yêu cầu khác của Bạn như in ấn, bao sử dụng một lần hay nhiều lần. Và tất nhiên, với mỗi nhu cầu trên sẽ có một giá bao tương ứng.

Khách Hàng cần cung cấp thông tin để nhà cung cấp bao jumbo tư vấn mẫu bao phù hợp

Khách Hàng cần cung cấp thông tin để nhà cung cấp bao jumbo tư vấn mẫu bao phù hợp

Vậy, một nhà cung cấp bao jumbo chuyên nghiệp sẽ hỏi Khách Hàng thêm nhiều câu hỏi, nắm rõ nhu cầu sử dụng bao jumbo của Khách Hàng. Sau đó, sẽ tư vấn cho bạn mẫu mã bao jumbo phù hợp nhất để Khách Hàng sử dụng hiệu quả, an toàn nhất với chi phí phù hợp nhất.

Đó cũng chính là lý do tại sao khi Khách Hàng gọi đến Nhà cung cấp bao jumbo Louispack sẽ nhận được nhiều câu hỏi của chuyên viên tư vấn về nhu cầu sử dụng bao.

Louispack  – Công ty chuyên cung cấp các loại bao bì (bao jumbo, bao pp, bao kraft, bao bì màng ghép phức hợp…) tốt nhất, giá rẻ, đảm bảo chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam.