Giải pháp bao bì phân bón nhập khẩu – Bao bì phân bón chất lượng, giá tốt

Phân bón là vật tư quan trọng phục vụ nông nghiệp vì chứa nhiều dưỡng chất cho cây trồng. Phân bón được chia ra làm 3 nhóm chính là :

  • Phân hữu cơ
  • Phân hóa học (phân vô cơ)
  • Phân vi sinh.

Mỗi loại sẽ có tính chất khác nhau tương ứng với mỗi kích thước bao bì phân bón khác nhau.

Bao bì phân bón 25kg – 50kg có rất nhiều chất liệu và quy cách khác nhau

Bao bì phân bón 25kg – 50kg có rất nhiều chất liệu và quy cách khác nhau

Tại Việt Nam, những năm gần đây nhu cầu phân bón nhập khẩu ngày càng tăng cao. Rất nhiều Doanh Nghiệp nhập khẩu phân bón từ Nhật Bản, Mỹ, Úc, Israel…Để cung cấp cho thị trường trong nước

Tùy theo xuất xứ và chủng loại phân bón mà nhà xuất khẩu sẽ có phương thức đóng gói bao bì khác nhau trước khi xuất sang Việt Nam. Tuy nhiên, khi nhập về Việt Nam phân bón thường được đựng trong bao jumbo 1 tấn hoặc bao PE 25kg.

Công ty nhập khẩu phân bón sẽ đặt thiết kế và in ấn mẫu mã bao bì phù hợp với sản phẩm và thương hiệu của mình. Sau đó sẽ chiết sản phẩm từ bao jumbo 1 tấn ra thành nhiều bao nhỏ từ 15kg – 50 kg và cung cấp cho thị trường. Vì vậy, bao bì phân bón chất lượng giá tốt cho sản phẩm này được Quý Khách Hàng đặc biệt quan tâm.

Bao PP dệt ghép màng OPP lồng túi PE là một trong những giải pháp bao bì phân bón nhập khẩu tối ưu

Bao PP dệt ghép màng OPP lồng túi PE là một trong những giải pháp bao bì phân bón nhập khẩu tối ưu

Vậy làm thế nào để có một giải pháp bao bì phân bón chất lượng, giá tốt ?

Quý khách hàng có nhu cầu in bao bì phân bón nhập khẩu, hãy liên hệ Nhà cung cấp bao bì Louispack. Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế và cung cấp bao bì cho lĩnh vực phân bón nhập khẩu nên sẽ có một số điểm tối ưu dành cho Khách Hàng như sau:

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế nhiều kinh nghiệm nắm rõ những nguyên tắc khi thiết kế bao phân bón nhập khẩu, giúp công việc được thực hiện nhanh chóng, chuẩn xác và hoàn toàn miễn phí.
  • Nhà cung cấp bao bì Louispack nắm rõ đặc trưng của ngành hàng nên có thể tư vấn Quý Khách Hàng tận dụng những chi tiết, nhằm tạo ra một giải pháp bao bì phân bón giá tốt nhất.
Bao PP dệt ghép màng OPP mờ là giải pháp bao bì phù hợp với phân bón cao cấp

Bao PP dệt ghép màng OPP mờ là giải pháp bao bì phù hợp với phân bón cao cấp

  • Với lượng Khách hàng mua bao bì phân bón nhập khẩu lớn, Louispack sẽ tối ưu được nhiều chi phí sản xuất nên giá bao phân bón của Công ty bao bì Louis sẽ tốt hơn.
  • Nhà sản xuất bao bì phân bón Louispack luôn có sẵn khổ manh PP dệt và khổ màng tiêu chuẩn của các loại bao bì phân bón 25kg, 40kg, 50kg. Nên thời gian sản xuất bao bì sẽ diễn ra nhanh chóng hơn. Sản phẩm sẽ được giao đến tận kho của Khách Hàng.