Những lợi thế của bao pp dệt ghép màng opp

Bao PP dệt ghép màng OPP hay còn gọi là bao BOPP, là một nhóm sản phẩm bao bì thuộc chủng loại bao PP (polypropylen dệt). Là giải pháp bao bì chứa đựng sản phẩm phổ biến từ 5kg – 50kg.

Bao PP dệt ghép màng OPP là loại bao bì cao cấp được sử dụng ngày càng phổ biến

Bao PP dệt ghép màng OPP là loại bao bì cao cấp được sử dụng ngày càng phổ biến

Bao PP dệt ghép màng OPP (PP/OPP) là sự kết hợp của PP dệt với màng OPP (Oriented Polypropylene). Thông qua công nghệ tráng, ghépin ống đồng. Đây là loại bao bì cao cấp có giá thành cao hơn các sản phẩm bao PP dệt, bao PP dệt có tráng thông thường, tuy nhiên cũng đem đến cho Khách hàng những lợi thế nhất định so với bao pp thông thường dựa trên những đặc tính sau:

1.Độ sáng bóng hoặc độ mờ

Màng OPP có 2 loại màng bóngmàng mờ, bao PP dệt ghép màng OPP bóng bề mặt sẽ có độ sáng bóng, phản quang thu hút ánh mắt người nhìn. Bao PP dệt ghép màng OPP mờ khi in ấn sẽ có màu sắc đẹp hơn, bao bì cao cấp hơn, sang trọng hơn.

Bao PP dệt ghép màng mờ sẽ tạo cảm giác sang trọng cao cấp hơn

Bao PP dệt ghép màng mờ sẽ tạo cảm giác sang trọng cao cấp hơn

2.Chống thấm nước, ngăn ẩm ướt

Lớp keo PP sẽ được phủ toàn bộ bề mặt vải PP dệt, sau đó màng OPP được ghép bên ngoài. Vì OPP là lớp màng phẳng, không khe hở, có thể che chắn nên có khả năng chống nước, giúp sản phẩm bên trong không bị ẩm ướt.

3.Chống bụi, chống bám bẩn

Bề mặt bao PP dệt ghép màng OPP sẽ phẳng, trơn mịn bởi lớp màng. Vì thế bao BOPP sẽ hạn chế bám bụi và có thể dễ dàng lau sạch vết bụi bẩn trước khi xuất hàng cho Khách Hàng. Đây là một điểm tối ưu nhận thấy rất rõ so với bao PP dệt thông thường.

4.In ấn sắc nét, hình ảnh thật

Tính thẩm mỹ là yếu tố khác biệt hàng đầu của bao PP dệt ghép màng OPP. Hầu hết các sản phẩm bao PP dệt ghép màng đều được in ống đồng trên màng OPP. In ống đồng là công nghệ in hiện đại, cao cấp bậc nhất trong lĩnh vực bao bì cho ra hình ảnh sắc nét, đa màu sắc với hình ảnh thật. Lợi thế này giúp sản phẩm đóng bao BOPP có sức cạnh tranh hơn trong việc bán hàng, bởi sức mạnh của nội dung in ấn thu hút và tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của Khách Hàng.

5.Không phai mờ, bong tróc mực in

Sau khi in ống đồng, màng OPP sẽ được ghép vào bao PP dệt. Điều đặc biệt là khi ghép, bề mặt màng OPP chứa nội dung in, bám mực in sẽ tiếp xúc trực tiếp với PP dệt. Tức với bao PP dệt ghép màng OPP in ống đồng thì mực in sẽ nằm bên trong, được che chắn bảo vệ bởi mặt ngoài của màng OPP. Vì thế sẽ không bị bay màu, bong tróc mực in.

Công nghệ in ấn và ghép màng giúp bao bì rất đẹp và thu hút

Công nghệ in ấn và ghép màng giúp bao bì rất đẹp và thu hút

Với những lợi thế trên, bao PP dệt ghép màng OPP được xem là giải pháp đóng gói bao bì cao cấp cho những sản phẩm chất lượng, đồng thời là công cụ quảng bá thương hiệu thúc đẩy bán hàng. Ngoài ra, bao BOPP cũng được xem là giải pháp bao bì chuyên nghiệp hơn so với các sản phẩm bao PP giá rẻ khác. Vì thế, bao PP dệt ghép màng OPP được sử dụng ngày càng phổ biến để đựng sản phẩm từ 5kg – 50kg các sản phẩm như gạo, bột thực phẩm, phân bón, khoáng thức ăn gia súc