Giới thiệu bao Jumbo

Bao Jumbo là gì ?

Bao Jumbo (hay Big bag, Bulk bag hoặc FIBC) là một loại bao bì làm từ polypropylen (PP) dệt có kích thước lớn dùng để chứa đựng, lưu trữ và vận chuyển sản phẩm, nguyên vật liệu tải trọng từ 500kg – 2500 kg.

Cấu tạo bao Jumbo

Bao Jumbo được làm từ vải PP dệt khổ lớn có tráng hoặc không tráng một lớp keo PP có chức năng chống ẩm. Vải PP dệt trên được sử dụng dạng ống để may thành bao Jumbo (bao tròn) hoặc cắt thành tấm may ráp thành thân Bao Jumbo (bao vuông), với các kiểu dáng sau:

Trên thân bao thường được may 4 quai nâng cao 25cm – 45cm, bản đai từ 4cm – 10 cm tùy theo thiết kế chịu tải của bao. 4 quai nâng trên có thể được kết nối bởi 2 đai cẩu giúp bao đạt trạng thái cân bằng lực khi được di chuyển bằng cần cẩu. Ngoài ra nhằm đảm bảo mức độ an toàn cao nhất cho các loại bao chịu tải lớn bao Jumbo có thể được thiết kế các vòng đai choàng (bợ) đáy.

Giới thiệu bao Jumbo

Giới thiệu bao Jumbo

Chi tiết kỹ thuật

  • Cấu trúc bao : vải thân định lượng 120gr/m2 – 220gr/m2 có tráng hoặc không tráng tùy sản phẩm chứa đựng.
  • Màu sắc bao: gồm 3 màu chủ yếu là màu trắng, màu beige và màu đen. Ngoài ra còn có các màu khác theo yêu cầu của khách hàng.
  • Tải trọng : 500kg – 2500 kg.
  • Hệ số an toàn: 5:1 hoặc 6:1.
  • Chống tia cực tím UV Protection: lên đến 1600 giờ.
  • Bao Jumbo có thể in: từ 1 – 4 màu trên 1 hoặc 2 mặt bao.

Thiết kế chi tiết của bao được thay đổi phù hợp với sản phẩm chứa đựng, thiết bị đóng xã hàng, điều kiện kho bãi và phương tiện vận chuyển của Khách hàng.

Ứng dụng bao Jumbo

Bao Jumbo được ứng dụng rộng rãi để đóng gói hàng hóa, nguyên vật liệu trong các lĩnh vực như: nông sản, lúa gạo, bột mì, cà phê, tiêu, thức ăn gia súc, khoáng sản, xi măng, bột than, vôi, hóa chất, mùn cưa…

Công ty cổ phần bao bì Louis với đội ngũ chuyên viên tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, dây chuyền máy móc công nghệ sản xuất hiện đại chuyên đáp ứng các đơn hàng bao Jumbo lớn ở thị trường trong nước và xuất khẩu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại vải pp dạng manh hoặc dạng cuộn nhiều khổ khác nhau với giá cả cạnh tranh và chất lượng tuyệt đối.

Bằng quy trình tư vấn thiết kế chuyên nghiệp và kiểm soát chất lượng chặt chẽ Louispack luôn hướng đến sự hoàn hảo về chất lượng và giá thành cho từng sản phẩm gửi đến khách hàng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 0915778874 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về thiết kế mẫu mã, hỗ trợ kỹ thuật nhằm đảm bảo Giải pháp bao Jumbo phù hợp nhất với nhu cầu đóng hàng và vận chuyển.

Louispack  – Công ty chuyên cung cấp các loại bao bì (bao jumbo, bao pp, bao kraft, bao bì màng ghép phức hợp…) tốt nhất, giá rẻ, đảm bảo  chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam.