Làm thế nào để đóng hàng vào bao jumbo an toàn, hiệu quả ?

Làm thế nào để đóng hàng vào bao jumbo an toàn, hiệu quả ?

Làm Thế Nào Để Đóng Hàng Vào Bao Jumbo Một Cách An Toàn, Hiệu Quả ?

Bao jumbo (còn gọi là bao big bag, bulk bag, bao container, FIBC) là loại bao bì kích thước lớn chuyên dụng để đựng hàng hóa với tải trọng từ 500kg – 2500 kg.

Phần lớn công ty sử dụng bao jumbo dùng để chứa đựng hàng hóa ở dạng hạt, bột và bột siêu mịn…với các sản phẩm dạng này nhà sản xuất bao jumbo thường tư vấn Khách hàng dùng bao jumbo ống nạp đáy xả.

Với đặc thù chứa đựng lượng hàng hóa lớn nên từng công đoạn trong quá trình sử dụng bao jumbo phải đảm bảo đúng kỹ thuật nhằm triệt tiêu rủi ro về hàng hóa, người lao động và môi trường.

Là nhà sản xuất bao jumbo hàng đầu tại Việt Nam, Louispack xin được gửi đến Quý Khách Hàng vài thông tin hướng dẫn cách đóng hàng vào bao jumbo an toàn, hiệu quả.

  • Trước khi bắt đầu quá trình đóng hàng, bao jumbo cần được cố định bằng cách treo 4 quai vào dàn đóng hàng hoặc càng xe nâng. Lưu ý kiểm tra đáy xả của bao phải được đóng lại chắc chắn trước khi đóng hàng. Đáy bao chạm hoặc đặt trên mặt phẳng nhà xưởng hoặc pallet.
  • Cố định ống nạp bao jumbo vào vòi – phểu xả bằng kẹp gắp trên thiết bị đóng hàng hoặc dây cột được đính kèm trên ống nạp.
  • Đối với các sản phẩm khi đóng hàng vào bao jumbo vật liệu vẫn còn nóng như gỉ thép, than hoạt tính…Quý Khách Hàng cần cung cấp thông tin trên cho nhà sản xuất bao jumbo. Bởi không phải bao jumbo nào cũng được thiết kế để chịu được nhiệt độ cao.
  • Đối với các loại bột siêu mịn hoặc các sản phẩm độc hại cần đảm bảo rằng trong quá trình đóng hàng vào bao jumbo sản phẩm không phân tán ra môi trường gây nguy hại cho sức khỏe của người vận hành. Để phòng ngừa tốt nhất trong trường hợp này nhà sản xuất bao jumbo sẽ tư vấn cho Khách hàng sử dụng thêm 1 lớp túi PE lồng bên trong bao jumbo hoặc có thể sử dụng bao jumbo có chỉ chống xì.
  • Khi hàng hóa được bơm đầy bao jumbo cần buộc túm ống nạp của bao jumbo trước khi nâng, cẩu di chuyển bao.
  • Ngoài ra hầu hết nhà sản xuất bao jumbo đều đính trên bao 1 tem hướng dẫn sử dụng. Quý Khách Hàng cần xem qua và thực hiện theo hướng dẫn có ký hiệu “yes” trên tem.
cách đóng hàng hóa vào bao jumbo an toàn hiệu quả

cách đóng hàng hóa vào bao jumbo an toàn hiệu quả

Công ty bao bì Louis là một trong những nhà sản xuất bao jumbo chất lượng hàng đầu Việt Nam, với hệ thống kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Sản phẩm bao jumbo (bao big bag) luôn đảm bảo hệ số an toàn 5:1 or 6:1.

Louispack  – Công ty chuyên cung cấp các loại bao bì (bao jumbo, bao pp, bao kraft, bao bì màng ghép phức hợp…) tốt nhất, giá rẻ, đảm bảo chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ LOUIS

Địa chỉ: Y5A, Khu phố 4, phường Tân Hiệp, Tp Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Điện Thoại: 02513 894 584 / 585 / 586

Fax: 02513 894 587

Hotline: 0933 707 789

Website: www.louispack.com

Facebook: https://www.facebook.com/nhacungcapbaobi/