Làm thế nào để mua được bao jumbo giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng ?

Làm thế nào để mua được bao jumbo giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng ?

Trong bối cảnh kinh tế hiện nay, những ngành hàng có nhu cầu sử dụng bao jumbo lớn như nông sản, khoáng sản xuất khẩu đều vấp phải những khó khăn và cạnh tranh rất lớn. Chính vì vây, việc tiết giảm toàn bộ những chi phí sản xuất là một trong những vấn đề mà doanh nghiệp đang hết sức quan tâm. Và làm thế nào để có một mẫu bao jumbo giá rẻ nhất và chất lượng phù hợp nhất cũng chính là câu hỏi lớn của Doanh Nghiệp.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và cung ứng bao jumbo cho cộng đồng Doanh Nghiệp trong nước cũng như xuất khẩu. Louispack xin gửi đến Quý Khách Hàng vài thông tin để có một mẫu bao jumbo giá rẻ:

  • Xác định nhu cầu sử dụng cụ thể nhất : một trong những đặc trưng của bao jumbo đó là được thiết kế phù hợp dành cho sản phẩm nhất định, tải trọng nhất định, phương thức đóng hàng và vận chuyển đều ảnh hưởng đến thiết kế bao. Chính vì vậy, Bạn cần cung cấp cho nhà cung ứng bao jumbo đầy đủ thông tin càng cụ thể càng tốt.

    bao jumbo giá rẻ

    bao jumbo giá rẻ

Đối với Công ty bao bì Louis Nhân viên tư vấn thiết kế bao bì jumbo thường sẽ hỏi Khách Hàng lần lượt các thông tin như : Bao jumbo đựng gì ? sản phẩm dạng thỏi,hạt hay bột mịn…? bao đựng bao nhiêu kg? bao jumbo lưu kho hay xuất khẩu? vận chuyển bằng container hay xe tải, tàu rời? đóng hàng vào bao jumbo bằng thiết bị hay thủ công? Bao jumbo tái sử dụng hay không?….

Có thể Khách Hàng sẽ thấy phiền lòng khi phải trả lời quá nhiều câu hỏi. Nhưng nhân viên tư vấn thiết kế bao jumbo Louispack đang cố gắng nắm rõ nhất nhu cầu sử dụng cụ thể của Bạn để có thể thiết kế nên cho Bạn một mẫu bao jumbo giá rẻ mà phù hợp nhất.

  • Chọn độ dày bao phù hợp: Những Khách Hàng truyền thống thường mong muốn bao jumbo càng dày càng tốt. Tuy nhiên, ở góc độ kỹ thuật độ dày bao không quyết định mức độ chịu tải mà độ dãn dài – lực kéo đứt được tạo ra bởi nguyên vật liệu phối trộn mới quyết định mức độ chịu tải của bao jumbo.

Với máy móc, thiết bị tiên tiến của Louispack cùng với tỷ lệ phối trộn nguyên vật liệu bao gồm 95% là hạt nhựa PP nguyên sinh cùng hệ thống máy tạo sợi, máy dệt hiện đại nhất cho ra tiêu chuẩn vải PP dệt chỉ với định lượng 140 gr/m2 có thể chịu tải 1000 kg đảm bảo hệ số an toàn 5:1.

Chính vì vậy, Quý Khách Hàng hãy yên tâm để nhà cung cấp bao jumbo lựa chọn tiêu chuẩn độ dày vải cho sản phẩm của Bạn để đảm bảo bạn sẽ mua bao jumbo giá rẻ nhất nhưng an toàn nhất.

  • Tiết giảm những chi tiết không cần thiết: Với đặc thù bao bì kích thước lớn và chịu tải cao nên mỗi chi tiết trên bao jumbo đều ảnh hưởng đến giá thành rất lớn.Chính vì vậy, Ta có thể loại bỏ một số chi tiết không cần thiết hoặc sử dụng biện pháp thay thế.

Ví dụ: Khách Hàng thường muốn in lên 1 hoặc 2 mặt bao thông tin sản phẩm, nhà sản xuất.. Với chi tiết trên, trung bình mỗi bao jumbo sẽ mất khoảng 10.000 – 15 000 VNĐ tiền in. Thay vì vậy, Louispack có thể giúp Bạn may đính trên bao 1 túi tài liệu A4 có gắn zipper, các thông tin trên có thể in trên giấy và cho vào túi tài liệu. Bạn sẽ tiết kiệm được hoàn toàn chi phí trên, giúp bạn có được một mẫu bao jumbo giá tốt hơn.

  • Ngoài ra, Công ty bao jumbo Louispack còn cung cấp các loại bao jumbo đã qua sử dụng vẫn đảm bảo chất lượng để đựng những sản phẩm như bùn thải, rác, viên nén…với giá thành rất rẻ so với bao mới

Vài thông tin chia sẻ cùng Quý Khách Hàng với mong muốn Louispack có thể tư vấn và hỗ trợ Quý Khách Hàng thiết kế nên những mẫu bao jumbo giá rẻ nhất với chất lượng đảm bảo.

Louispack  – Công ty chuyên cung cấp các loại bao bì (bao jumbo, bao pp, bao kraft, bao bì màng ghép phức hợp…) tốt nhất, giá rẻ, đảm bảo chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam.