Phương pháp đóng bao Jumbo (big bag) vào container

Quy trình đóng bao jumbo vào container

Hiện nay, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, nhu cầu sử dụng bao jumbo để chứa đựng hàng hóa ngày càng nhiều. Bởi theo xu hướng của các nước phát triển, nhu cầu tất yếu là giảm thiểu sức lao động của con người. Đưa máy móc thiết bị và quy chuẩn vào ứng dụng. Trong đó tỷ lệ Doanh Nghiệp sử dụng bao jumbo để đựng các sản phẩm hàng hóa như bột mì, cà phê, hạt nhựađóng container xuất khẩu ngày càng nhiều.

Do phụ thuộc vào kích thước container nên thông thường bao jumbo sử dụng để đóng cont sẽ rơi vào các quy cách sau :

  • Chiều rộng bao từ 85cm – 90cm đối với bao không có vách ngăn chống phình. Chiều cao bao cho trường hợp này thường từ 110cm – 120cm.
  • Chiều rộng bao từ 105cm – 107cm đối với bao có may vách ngăn chống phình. Chiều cao bao cho trường hợp này thường là 105 – 115cm.
  • Đường kính bao từ 100cm – 110cm đối với bao jumbo tròn. Chiều cao bao trong trường hợp này thường từ 100cm – 120cm.
Quy cách đóng bao Jumbo theo kích thước Container

Quy cách đóng bao Jumbo theo kích thước Container

Quy Trình :

  • Căng đều 4 góc bao trước khi xả hàng => xả đầy bao => nâng hạ bao 3 -4 nhịp để đảm bảo bột tràn đều, phẳng các góc bao.
  • Đặt bao thứ nhất lên pallet=> nâng bao thứ hai dập xuống bao thứ nhất vài lần tạo mặt phẳng bên trên ở bao thứ nhất => đặt bao thứ 2 lên trên. Đảm bảo 2 bao thẳng đứng, các cạnh liền mạch, phẳng, nằm cân đối trên pallet.
  • Nâng pallet thứ nhất cho vào cont ép sát 1 thành cont => Nâng pallet thứ 2 cho vào thành cont còn lại. Tiếp tục cho đến khi đầy cont.
  • Thao tác sẽ chuẩn xác và nhanh chóng hơn theo quá trình đóng hàng của tài xế xe nâng.
Phương pháp đóng bao Jumbo vào container - Louispack

Phương pháp đóng bao Jumbo vào container – Louispack

Đối với các Khách Hàng mới sử dụng bao jumbo lần đầu, Louispack sẽ cữ nhân viên kỹ thuật trực tiếp xuống nhà máy để test mẫu bao cũng như hướng dẫn cách vận hành.

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ LOUIS  Nhà cung cấp bao jumbo uy tín, chất lượng với nhiều mẫu mã được thiết kế phù hợp nhu cầu sử dụng của từng Khách Hàng.