Quy trình sản xuất bao jumbo tiêu chuẩn của nhà cung cấp bao bì Louispack

TỔNG QUAN VỀ BAO JUMBO

Bao jumbo (hay còn gọi là big bag, bulk bag, FIBC) là loại bao bì kích thước lớn, tải trọng từ 500kg – 2.500kg. Được ứng dụng để đựng hàng hóa nguyên vật liệu trong sản xuất công nghiệp, nông sản, khoáng sản xuất khẩu.

Sản phẩm bao jumbo của công ty bao bì Louispack

Sản phẩm bao jumbo của công ty bao bì Louispack

Ưu điểm của bao jumbo

  • Thuận tiện cho việc bốc dỡ, vận chuyển và lưu thông hàng hóa.
  • Tiết giảm chi phí nhân công, chi phí bao bì.
  • Tiết kiệm diện tích kho bãi, tạo sự chuyên nghiệp và ngăn nắp cho kho hàng, giúp việc quản lý hàng hóa trở nên dễ dàng và hệ thống hơn.

Với đặc trưng là bao bì chứa đựng lượng hàng hóa lớn, tải trọng cao. Nên yêu cầu đầu tiên của sản phẩm bao jumbo là sự an toàn. Chính vì vậy quy trình sản xuất bao jumbo của các nhà cung cấp bao bì cần được hoàn thiện đảm bảo chuẩn xác từng chi tiết, từng công đoạn.

Quy trình sản xuất bao jumbo

Bao jumbo được sản xuất từ thành phần nguyên liệu chính là hạt nhựa PP (Polypropylen). Đối với các nhà cung cấp bao bì chất lượng thường lựa chọn hạt nhựa nhập khẩu để đảm bảo chất lượng và tính ổn định.
Quy trình sản xuất bao jumbo tiêu chuẩn của một nhà cung cấp bao bì thường bao gồm các công đoạn sau:

Hạt nhựa -> tạo sợi –> kéo chỉ -> dệt manh -> Tráng (nếu có) -> cắt -> in flexo (nếu có) -> May (thân bao, đáy bao, miệng bao) -> May ráp hoàn thiện bao jumbo -> thổi tạp chất -> gấp, đóng kiện, lưu kho.

nhà cung cấp bao bì chuyên phục vụ những nhóm sản phẩm và thị trường đòi hỏi chất lượng cao việc tuân thủ quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng bao jumbo được Louispack chú trọng thực hiện bằng phương pháp “Step By Step”.

Từng công đoạn sản xuất đều có QC kiểm tra kỹ càng từ lực đứt sợi, mật độ dệt, lực đứt đai, …. Loại bỏ lỗi theo từng công đoạn. Khi bao jumbo được may hoàn thiện sẽ được kiểm tra tổng thể, loại bỏ phế phẩm, chỉ thừa trước khi đóng kiện. Với mỗi đơn hàng bao bì đều được test hệ số an toàn theo tiêu chuẩn 5:1 hoặc 6:1, sản phẩm đạt mới được giao cho Khách Hàng.

Thiết kế bao bì đa dạng và đảm bảo an toàn, hiệu quả cao nhất

Thiết kế bao bì đa dạng và đảm bảo an toàn, hiệu quả cao nhất

Với quy trình kiểm soát chất lượng như trên sản phẩm bao jumbo của công ty bao bì Louispack đã và đang phục vụ ổn định cho các thị trường khó tính như Mỹ, Châu Âu, Nhật…Đảm bảo mức độ an toàn và hiệu quả cao nhất cho Khách Hàng.

Louispack  – Công ty chuyên cung cấp các loại bao bì (bao jumbo, bao pp, bao kraft, bao bì màng ghép phức hợp…) tốt nhất, giá rẻ, đảm bảo chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ LOUIS

Địa chỉ: Y5A, Khu phố 4, phường Tân Hiệp, Tp Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Điện Thoại: 02513 894 584 / 585 / 586

Fax: 02513 894 587

Hotline: 0933 707 789

Website: www.louispack.com

Facebook: https://www.facebook.com/nhacungcapbaobi/