Giấy kraft Nhật – Chất liệu bao bì giấy chất lượng cao

Giấy kraft là chất liệu giấy được tạo thành bởi quá trình kraft hóa các loại bột gỗ.

Tại Việt Nam, giấy kraft được ứng dụng làm bao bì từ rất lâu, tuy nhiên thường được quen gọi là “giấy xi măng”, “bao xi măng”, bởi chất liệu giấy này được ứng dụng đầu tiên và phổ biến nhất trước đây để làm bao đựng xi măng.

Ngày nay giấy kraft được ứng dụng ngày càng phổ biến trong lĩnh vực bao bì, với các giải pháp bao bì hữu hiệu từ 200g- 25kg. Bởi các đặc tính như : mức độ dẻo dai, tính thô, độ bền kéo, lực xé lớn, chịu được sự mài mòn và chống ẩm thấm rất tốt. Ngoài ra, giấy kraft còn bám mực rất tốt giúp cho in ấn bao bì được đẹp mắt.

Bao kraft 3 lớp giấy Nhật là giải pháp bao bì phổ biến để đựng bột thực phẩm

Bao kraft 3 lớp giấy Nhật là giải pháp bao bì phổ biến để đựng bột thực phẩm

Giấy kraft Nhật là chủng loại giấy karft được sản xuất tại Nhật Bản với những tiêu chí chất lượng riêng của các nhà sản xuất giấy kraft tại Nhật. Chủng loại giấy này được nhập khẩu về Việt Nam để sản xuất bao bì giấy kraft chất lượng cao.

Giấy kraft Nhật có màu vàng nâu sáng, nhà sản xuất bao giấy kraft thường sử dụng định lượng phổ biến từ 60 – 100 gr/m2. Giấy kraft nhật có tính đồng đều về màu sắc cao, bề mặt giấy rất ít tạp chất tính thẩm mỹ cao trong sản xuất bao bì và an toàn cho tiếp xúc, chứa đựng thực phẩm. Giấy kraft Nhật còn có độ bền cơ học tốt giúp bao bì giấy bảo quản sản phẩm an toàn trong chứa đựng và vận chuyển. Ngoài ra, so với các loại giấy kraft được nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu, giấy kraft Nhật có giá thành rẻ hơn vì thế nên bao bì giấy kraft Nhật thường được Khách Hàng ưa chuộng với giá thành phù hợp.

Bao giấy kraft ghép PP dệt với chất liệu giấy Nhật được dùng phổ biến để đựng hạt nhựa 25kg.

Bao giấy kraft ghép PP dệt với chất liệu giấy Nhật được dùng phổ biến để đựng hạt nhựa 25kg.

Mục lục bài viết

Ứng Dụng

Giấy kraft Nhật được sử dụng phổ biến để làm bao bì giấy kraft 2 lớp – 3 lớp để đựng các sản phẩm dạng hạt, bột từ 2kg – 25kg.

Giấy kraft Nhật được cắt thành khổ khác nhau có thể được tráng PE hoặc ghép PP dệt làm giải pháp đóng gói, quấn các sản phẩm sắt thép, cơ khí, đồ gỗ nội thất…

Bao KP với chất liệu giấy kraft Nhật ghép PP dệt là giải pháp bao bì giấy chắc chắn để chứa đựng sản phẩm 20 – 50kg thường được sử dụng để đựng hạt nhựa, xi măng, vữa xây dựng…

Louispack – Nhà cung cấp bao bì giấy kraft, bao 3 lớp giấy, bao KP, manh bọc thép uy tín chất lượng.