Làm thế nào để lựa chọn một nhà cung cấp Bao Jumbo ở Đồng Nai đối với khách hàng ở xa ?

Trong bối cảnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay, giải pháp chứa đựng và vận chuyển hàng hóa bằng bao jumbo (bao big bag) ngày càng được ứng dụng phổ biến. Tuy nhiên hiện nay số lượng doanh nghiệp sản xuất bao jumbo đặc biệt là bao jumbo chất lượng lại rất ít.

Vì thế, vấn đề làm thế nào để lựa chọn một nhà cung cấp bao jumbo ở Đồng Nai có thể cung cấp sản phẩm bao bì phù hợp nhất với những tiêu chí của quý khách hàng như:

  • Chất lượng ổn định.
  • Đảm bảo giao hàng đúng tiến độ.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.
  • Giá cả phù hợp

 

Khách Hàng thường được tư vấn thiết kế mỗi mẫu bao khác nhau

Khách Hàng thường được tư vấn thiết kế mỗi mẫu bao khác nhau

Công ty bao jumbo Louis xin được đưa ra các tiêu chí để Quý Khách Hàng có thể yên tâm chọn một nhà cung cấp bao jumbo dù ở xa:

1.Nhân viên tư vấn thiết kế bao jumbo chuyên nghiệp : Đối với nhà sản xuất bao big bag chuyên nghiệp khi Khách Hàng liên hệ về một nhu cầu sử dụng bao bì, nhân viên tư vấn sẽ có rất nhiều câu hỏi như:

  • Bao big bag đựng gì ?
  • Đựng bao nhiêu kg ?
  • Bao big bag xuất khẩu hay đóng hàng vận chuyển nội địa ?
  • Cách thức đóng hàng vào bao big bag là gì ?
  • Bao big bag đóng container hay phương tiện vận chuyển khác ?…

Với các câu hỏi trên nhân viên tư vấn bao bì sẽ nắm rõ nhất và đưa ra thiết kế phù hợp nhất trong các loại bao big bag.

2.Đóng thử và duyệt mẫu bao jumbo thực tế : Đối với nhà cung cấp bao jumbo uy tín, mục tiêu của Họ không phải chỉ là bán bao bì cho Khách Hàng thu lợi nhuận. Mà sẽ thiết kế quy cách bao jumbo phù hợp sau đó nhanh chóng triển khai sản xuất mẫu thực tế gửi đến Khách Hàng đồng thời hướng dẫn Khách Hàng đóng thử và đánh giá lại các thông số kỹ thuật của mẫu bao jumbo.

Đặc biệt, đối với các Khách Hàng sử dụng bao jumbo ở xa thì bước này lại vô cùng quan trọng. Tất cả công việc trên được công ty bao jumbo thực hiện hoàn toàn miễn phí với mục tiêu khi sản xuất hàng loạt Khách Hàng sẽ sử dụng bao jumbo được thuận tiện, an toàn và hiệu quả nhất.

3.Giao hàng tận nơi với tiến độ nhanh chóng, chuẩn xác : Ngày nay phần lớn các nhà cung cấp bao bì đều giao hàng tận nơi cho Khách Hàng. Tuy nhiên, đối với các Khách Hàng ở xa cần đặc biệt chú ý về sự chuẩn xác trong tiến độ cung cấp bao jumbo.

Vì khi có sự sai lệch có thể dẫn đến việc đứt gãy hoạt động sản xuất cũng như bán hàng của Khách Hàng mà khó có giải pháp khắc phục kịp thời. Đối với nhà sản xuất bao bì jumbo uy tín, họ thường có hệ thống logistics phong phú để vận chuyển bao bì đến với Khách Hàng một cách nhanh chóng và tối ưu chi phí nhất.

Bao jumbo cần được đóng thử mẫu để đánh giá độ phù hợp và an toàn cho Khách Hàng trong quá trình sử dụng bao

Bao jumbo cần được đóng thử mẫu để đánh giá độ phù hợp và an toàn cho Khách Hàng trong quá trình sử dụng bao

Công Ty Cổ Phần Bao Bì Louis là đơn vị cung cấp bao jumbo luôn đảm bảo 3 tiêu chí nêu trên để phục vụ vững bền cho cộng đồng Doanh Nghiệp trên khắp cả nước.

Công ty bao jumbo Louis là một trong số ít những nhà cung cấp  bao bì chất lượng tại Đồng Nai với các nghiệp vụ kinh doanh chuyên sản xuất các loại bao bì như: bao jumbo, bao pp dệt, bao giấy kraft, bao bì màng ghép… và đang là nhà cung cấp bao jumbo cho hơn 270 Doanh Nghiệp trên khắp cả nước cũng như xuất khẩu.

Bao Jumpo là sản phẩm chủ đạo của Louispack và công ty cũng là một trong những nhà cung cấp bao jumbo ở Đồng Naichất lượng cao hàng đầu khu vực Miền Nam, đặc biệt là những Khách Hàng có nhà máy tại các tỉnh xa như Đồng Bằng Sông Cửu Long, Tây Nguyên, Miền Trung, Miền Bắc.