Những lợi thế khi sử dụng bao pp dệt trong suốt

Bao PP dệt trong suốt (bao PP trong) là một trong những loại bao bì PP được làm từ nhựa Poly Propylene. Bao PP dệt (bao tải dứa) là loại bao bì chuyên dụng để đựng hàng hóa từ 5kg – 50kg, bao PP dệt có nhiều màu sắc như trong suốt, trắng, xanh, vàng hoặc dệt phối trắng xanh….

Bao PP trong là loại bao pp được sản xuất bởi tỷ lệ hạt nhựa nguyên sinh rất cao để tạo độ trong cho sợi dệt. Bao PP trong có thể nhìn xuyên thấu.

Bao pp dệt trong suốt đựng hàng hóa an toàn hiệu quả từ 5kg – 50kg với tính năng nhìn thấy sản phẩm bên trong

Bao pp dệt trong suốt đựng hàng hóa an toàn hiệu quả từ 5kg – 50kg với tính năng nhìn thấy sản phẩm bên trong

Bao PP dệt trong suốt là chất liệu bao bì ngày càng được Khách Hàng ưa chuộng để đựng hàng hóa bởi các ưu điểm sau:

1. Nhìn thấy sản phẩm bên trong

Bao PP dệt trong được dệt bởi các sợi PP trong suốt nên khi thành phẩm bao bì có thể nhìn xuyên thấu. Đây được xem là lợi thế lớn nhất khi Khách Hàng muốn sản phẩm thực tế được thể hiện ra bên ngoài. Tính năng này giúp bao PP dệt trong suốt không in hoặc in flexo thường được sử dụng làm bao áo 25 – 50kg, tức là bao PP dệt đựng nhiều túi gạo 1kg, 2 kg hoặc 5kg phục vụ xuất khẩu gạo.

Bao PP dệt trong suốt còn được sử dụng đựng trực tiếp các loại hàng hóa như gạo, phân bón, hạt nhựa…ở trọng lượng từ 10kg – 50kg.

Đối với bao PP dệt ghép màng OPP, chất liệu PP dệt trong luôn được sử dụng khi thiết kế bao có cửa sổ trong suốt (transparent). Tức sẽ có một nội dung không in ấn với hình dáng và kích thước tùy thuộc vào ý tưởng của Chuyên viên thiết kế.

Bao bì thành phẩm tại vị trí transparent có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong bao. Vai trò của bao PP dệt trong suốt lúc này giúp cho bao bì trở nên sống động hơn, thực tế hơn và giúp Khách Hàng yên tâm ra quyết định mua hàng vì đã nhìn thấy sản phẩm bên trong bao. Ưu điểm này của bao PP dệt trong suốt ghép màng OPP được ứng dụng nhiều đối với bao bì 5kg, 10kg, 25 kg gạo xuất khẩu, bao bì phân bón 20kg, 25kg, 40kg, 50kg.

Cửa sổ transparent của thiết kế với chất liệu PP dệt trong giúp ta nhìn thấy gạo bên trong bao

Cửa sổ transparent của thiết kế với chất liệu PP dệt trong giúp ta nhìn thấy gạo bên trong bao

2. Chịu lực tốt, độ bền cơ lý tốt

Chính vì để sản xuất bao PP dệt trong nhà sản xuất bao bì phải sử dụng tỷ lệ hạt nhựa tái sinh rất cao. Vì thế bao PP dệt trong có mức độ chịu lực cao hơn rất nhiều so với các loại bao màu khác ở cùng định lượng.

Vd: Để đựng được 50kg phân bón 1 cách an toàn, Bao PP dệt trắng sữa ghép màng OPP cần phải nặng 150gr/cái thì Bao PP dệt trong suốt ghép màng OPP chỉ cần 140gr/cái là đảm bảo. Bao PP dệt trong còn có độ bền cơ lý tốt hơn, chịu được các tác động môi trường bên ngoài tốt hơn và khả năng tái sử dụng nhiều hơn.

Bao PP dệt trong suốt ngày càng được Khách Hàng ưu chuộng để đựng hàng hóa từ 5kg – 50kg

Bao PP dệt trong suốt ngày càng được Khách Hàng ưu chuộng để đựng hàng hóa từ 5kg – 50kg

Với những ưu điểm trên, bao PP dệt trong suốt thường được nhà sản xuất bao bì giới thiệu đến Quý Khách Hàng như là một giải pháp bao bì cao cấp để chứa đựng hàng hóa an toàn từ 5kg – 50kg. Đồng thời là chất liệu để tạo nên những thiết kế mẫu mã bao bì ấn tượng, chân thật.