Phân biệt bao PP dệt có tráng và bao PP dệt ghép màng

Bao PP dệt là loại bao bì phổ biến để đựng sản phẩm từ 5kg – 50kg. Ngoài tính năng chứa đựng sản phẩm cách an toàn, bao pp dệt còn có thể giúp sản phẩm bên trong chống ẩm, chống thấm nước hoặc xì sản phẩm bên trong từ đó giúp bảo quản sản phẩm được tốt hơn. Có 2 loại bao PP thực hiện tốt chức năng trên là:

Tuy nhiên, thực tế trong quá trình làm việc tiếp nhận thông tin về nhu cầu của Khách Hàng. Louispack nhận thấy Quý Khách Hàng thường nhầm lẫn về 2 sản phẩm trên, vì thế xin được nêu một số thông tin giúp Quý Khách Hàng dễ dàng phân biệt 2 loại bao trên.

Bao pp dệt là loại bao bì phổ biến đựng sản phẩm từ 5kg – 50kg

Bao pp dệt là loại bao bì phổ biến đựng sản phẩm từ 5kg – 50kg

1. Điểm giống nhau

  • Bề mặt của 2 loại bao trên đều được phủ một lớp màng kết dính với vải PP dệt. Vì thế bao có thể được cắt bằng dao kéokhông bị tưa, đường cắt phẳng phiu.
  • Lớp màng phủ toàn bộ thân bao giúp cho bao có khả năng chống thấm, chống ẩm tốt. Tuy nhiên khi vừa đóng hàng xong trong bao sẽ còn hơi.

2. Điểm khác nhau

Bao PP dệt có tráng Bao PP dệt ghép màng
Về chức năng

Lớp tráng có chức năng chính đó là phủ kín bề mặt bao, vải PP dệt sẽ được tráng phủ bởi một lớp keo PP. Bao PP dệt có tráng có thể không in hoặc chỉ có thể in flexo với nội dung in đơn sắc, hình ảnh vector và độ sắc nét tương đối. Quý khách vui lòng tham khảo thêm về công nghệ in flexo .

Về chức năng

Màng OPP là một loại màng in cao cấp phục vụ cho việc in ống đồng. Vì vậy bao PP ghép màng OPP chắc chắn sẽ có in và nội dung in sẽ được in ống đồng với hình ảnh thật, chi tiết sắc nét. Quý khách vui lòng tham khảo thêm về công nghệ in ống đồng.

Về nhận diện

Bao pp dệt có tráng có thể được tráng mặt trong hoặc tráng ngoài bao. Trường hợp lớp tráng nằm bên ngoài bao sẽ có độ bóng hoặc mờ nhất định (tùy theo loại keo tráng.

Về nhận diện

Bao PP dệt ghép màng OPP, lớp màng OPP luôn nằm bên ngoài, bao có độ bóng hoặc mờ cao hơn và tính thẩm mỹ cao hơn so với bao PP dệt có tráng.

Về quy trình sản xuất

Vải PP dệt sẽ được tráng phủ một lớp keo để tạo ra bao pp dệt có tráng, sau đó in flexo trực tiếp lên bao. Chính vì vậy thời gian làm hàng của bao PP dệt có tráng sẽ nhanh hơn bao pp dệt ghép màng OPP.

Về quy trình sản xuất

Đối với bao PP dệt ghép màng OPP, màng OPP sẽ được in ống đồng trước khi ghép vào bao.  Chính vì vậy thời gian làm hàng của bao pp dệt ghép màng OPP sẽ lâu hơn bao PP dệt có tráng.

Về số lượng

Sản phẩm bao PP dệt có tráng linh động hơn về mặt số lượng.

Về số lượng

Với công nghệ in ống đồng cần phải in hết cuộn màng OPP, vì thế bao PP dệt ghép màng OPP sẽ phải sản xuất theo số lượng nhất định tùy theo kích thước bao và cuộn màng OPP.

Về giá thành

Bao PP dệt có tráng sẽ có giá thấp hơn nhiều so với bao PP dệt ghép màng OPP.

Về giá thành

Bao PP dệt ghép màng OPP sẽ có giá cao hơn nhiều so với bao PP dệt có tráng, bởi giá thành của màng OPP cao và công nghệ in ống đồng sẽ khiến chi phí sản xuất cao hơn. Tuy nhiên cũng tạo ra sản phẩm bao bì cao cấp hơn.

Bao PP dệt ghép màng OPP được in ống đồng với độ sắc nét cao, hình ảnh đa màu sắc

Bao PP dệt ghép màng OPP được in ống đồng với độ sắc nét cao, hình ảnh đa màu sắc

Bao PP dệt có tráng

Bao PP dệt có tráng

Với những phân tích trên, nếu Quý Khách Hàng cần một giải pháp bao bì chứa đựng sản phẩm tốt, chống thấm, chống ẩm tốt, in ấn đơn giản với gói chi phí tiết kiệm thì chỉ cần đặt mua bao PP dệt có tráng in flexo. Ngoài ra, sản phẩm bao bì PP dệt ghép màng OPP sẽ giúp Quý Khách Hàng có một giải pháp đóng gói hàng hóa an toàn, đẹp mắt và cạnh tranh tốt so với những sản phẩm cùng loại trong công tác bán hàng.

  • Những thông tin Quý Khách Hàng cần có cho sản phẩm đang cần để nhận được báo giá tốt nhất gồm có: bao đựng gì ? đựng bao nhiêu kg ? in mấy màu, mấy mặt ?
  • Đặc biệtHỗ trợ tư vấn, thiết kế, hướng dẫn kỹ thuật đóng hàng và giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ LOUIS

Xem thêm: